Lựa chọn thảo dược, thảo mộc dành cho xông hơi massage

Trong bài viết này công ty tư vấn thiết kế lắp đặt máy xông hơi khu xông hơi massage cao cấp xin tư vấn đưa ra cho bạn những loại thảo dược, thảo mộc dành cho xông hơi massage.

Lựa chọn thảo dược, thảo mộc dành cho xông hơi massage

Thảo dược để trong phòng xông hơi thường là lá tre, bạc hà, lá bưởi, kinh giới, hương nhu, lá ngũ trảo, cành và lá hoắc hương, sả, gừng… Xông hơi cùng thảo dược giúp trị các bệnh cảm sốt giai đoạn đầu. Phương pháp này có từ xa xưa, bằng cách sử dụng lá cây có tinh dầu thơm đun với nước sôi nhằm sát khuẩn vùng hầu – họng, mũi – xoang, tăng lưu thông máu, giúp hạ nhiệt, giảm cảm giác đau mỏi cơ bắp, đau đầu, nghẹt mũi, đau họng…

– Bạc hà có vị cay, tính mát, thơm, có tác dụng hạ sốt, làm ra mồ hôi, làm dịu họng, lợi tiêu hoá tiêu sưng, chống ngứa.
-Kinh giới vị cay, tính ôn, vào kinh phế và can. Có tác dụng tán hàn giải biểu, thúc nọc sởi, chống kinh giật, cầm máu. Theo kinh nghiệm dân gian, kinh giới để tươi nấu nước uống và tắm hằng ngày để phòng chống rôm sẩy, mẩn ngứa, mụn nhọt.
-Hoắc hương chữa cảm mạo, nhức đầu, đau mình mẩy, sổ mũi, đau bụng ỉa chảy, ăn uống không tiêu. Tinh dầu hoắc hương là hương liệu quý….
– Ngoài ra, các nguyên liệu khác như tía tô, vòi voi, lá bưởi đã rất quen thuộc với mỗi chung ta và chắc hẳn ai cũng biết qua những tác dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.

4.9/5 - (9 votes)

Bài viết khác

“Rất chi tiết” cách tính kích thước chiều rộng cửa để có kích thước lỗ ban hút vận may vào nhà   Bài viết “CÁCH TÍNH KÍCH THƯỚC CHIỀU RỘNG CỬA KHÔNG THỂ CHUẨN HƠN ĐỂ CÓ KÍCH THƯỚC LỖ BAN HÚT VẬN MAY VÀO NHÀ” được chúng tôi áp dụng thi công thành công […]


Tư vấn sản phẩm

Miễn bắc: 0936 091 666

Miền nam: 0908.512.193

Website: www.tuankiet.org

Email: contact@tuankiet.org


Mr Sơn khách hàng sử dụng máy xông hơi gia đình
Mr Sơn CEO Fine18

Cảm ơn các bạn đã tư vấn và lắp đặt máy xông hơi cho gia đình...

Mr Eugene Chng
Mr Eugene Chng CEO Hanoi Club

Dịch vụ của các bạn rất chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ...

Anh Thắng Hà Nội
Mr Thắng Hà Nội

Tôi rất tin tưởng và lựa chọn Tuấn Kiệt là đơn vị thiết kế xông hơi gia đình ...

Xem thêm...