Đặc điểm nổi bật của công tắc cảm ứng ánh sáng

Công tắc cảm ứng ánh sáng hay còn gọi là công tắc cảm ứng hồng ngoại, công tắc cảm ứng chuyển động. Công tắc cảm ứng ánh sáng là thiết bị cảm biến tia ánh sáng hồng ngoại để từ đó kích hoạt các thiết bị được liên kết.

Công tắc cảm ứng ánh sáng là một trong những thiết bị điện tử có tính sáng tạo và tiện dụng cao.

Nguyên tắc hoạt động của công tắc cảm ứng ánh sáng:

Đặc điểm nổi bật của công tắc cảm ứng ánh sáng
Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm

Công tắc cảm ứng ánh sáng hoạt động dựa vào cảm biến được độ sáng của môi trường.Công tắc được ứng dụng để lắp đặt cho đèn cầu thang, đèn hành lang, đèn sân vườn,…

Công tắc có thể tự dò và ghi nhớ độ sáng của thiết bị. Không những thế, bạn có thể mở đèn vào lúc chiều tối, lúc trời chưa tối hẳn hoặc đèn vẫn bật khi trời còn mờ sáng.

Ngoài thiết bị cảm ứng ánh sáng thì quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh của thương hiệu Lumi như:

nha thong minh

smart home

Công tắc cảm ứng ánh sáng có khá nhiều loại.

Công tắc cảm ứng ánh sáng có nhiều tính năng đặc biệt với những ưu điểm vượt trội. Bạn có thể sử dụng công tắc cảm ứng ánh sáng để điều khiển các thiết bị như đèn đường chiếu sáng cao áp. Khi trời vừa tối, hàng loại đèn đường sẽ tự động bật sáng lên, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí quản lí hệ thống chiếu sáng cũng như việc bật tắt đèn. Không những thế, việc sử dụng công tắc cảm ứng ánh sáng còn giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng cũng như chi phí quản lí.

Với dòng sản phẩm công tắc cảm ứng ánh sáng ngoài việc được thiết kế để bật tắt các thiết bị thì công tắc cảm ứng còn được xem là một thiết bị giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc quản lí hệ thống chiếu sáng công cộng của mỗi đất nước.

Dòng sản phẩm công tắc cảm ứng ánh sáng được sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường. Chi phí của công tắc cảm ứng chỉ từ 200 -500k, đây là một sản phẩm có chi phí khá rẻ và phù hợp với mọi người. Bạn có thể sở hữu ngay một thiết bị công tắc cảm ứng trên thị trường.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại.  0903 255 819

Xem thêm:

Giới thiệu Công tắc hồng ngoại Lumi LM-IRZ

Chuông báo chống trộm thông minh Lumi hoạt động như thế nào?

Rate this post

Bài viết khác

“Rất chi tiết” cách tính kích thước chiều rộng cửa để có kích thước lỗ ban hút vận may vào nhà   Bài viết “CÁCH TÍNH KÍCH THƯỚC CHIỀU RỘNG CỬA KHÔNG THỂ CHUẨN HƠN ĐỂ CÓ KÍCH THƯỚC LỖ BAN HÚT VẬN MAY VÀO NHÀ” được chúng tôi áp dụng thi công thành công […]


Tư vấn sản phẩm

Miễn bắc: 0936 091 666

Miền nam: 0908.512.193

Website: www.tuankiet.org

Email: contact@tuankiet.org


Mr Sơn khách hàng sử dụng máy xông hơi gia đình
Mr Sơn CEO Fine18

Cảm ơn các bạn đã tư vấn và lắp đặt máy xông hơi cho gia đình...

Mr Eugene Chng
Mr Eugene Chng CEO Hanoi Club

Dịch vụ của các bạn rất chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ...

Anh Thắng Hà Nội
Mr Thắng Hà Nội

Tôi rất tin tưởng và lựa chọn Tuấn Kiệt là đơn vị thiết kế xông hơi gia đình ...

Xem thêm...