Chuông báo chống trộm thông minh Lumi hoạt động như thế nào?

Với sự ra đời nhiều thiết bị thông minh, Lumi cũng đưa ra một giải pháp an ninh cho những ngôi nhà của mình bằng việc kết hợp các thiết bị và chuông báo chống trộm với nhau. Bộ thiết bị chuông báo chống trộm nhà thông minh với sự kết hợp của các hệ thống âm thanh, hệ thống chống trộm và hệ thống điều khiển để hoàn thành chức năng của nó.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chuông báo chống trộm với nhiều hình dạng, kích thước và giá cả khác nhau. Các sản phẩm đều được xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,… Cùng tìm hiểu chi tiết các hệ thống tại thư mục: Tư vấn

Hệ thống an ninh báo trộm của Lumi:

Hệ thống an ninh của Lumi bao gồm: Chuông báo chống trộm gồm thiết bị cảm biến cửa, cảm biến hồng ngoại, bộ điều khiển trung tâm và hệ thống âm thanh đa vùng và hệ thống camera.

Hệ thống an ninh báo trộm của Lumi
Hệ thống an ninh báo trộm của Lumi

Tham khảo các thiết bị điện thông minh khác:

cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn

công tắc điện thông minh

Nguyên tắc hoạt động của chuông báo trộm Lumi

Các thiết bị trong hệ thống chuông báo chống trộm của Lumi để được kết nối với nhau thông qua hệ thống truyền thông không dây Zigbee. Chuông báo chống trộm Lumi hoạt động trên nguyên tắt khi có đối tượng lạ xuất hiện trong vùng nhận diện, cảm biến sẽ phân tích và gửi tới trụng tâm điều khiển nhà thông minh. Hệ thống trung tâm nhận được tín hiệu sẽ gửi thông tin cảnh báo tới điện thoại bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Công tắc cảm biến cửa ra vào Lumi
Công tắc cảm biến cửa ra vào Lumi

Chuông báo trộm Lumi hoạt động 2 lớp bảo vệ như cảm biến hồng ngoại phát hiện những vật thể ở khu vực vòng ngoài. Cảm biến cửa sẽ phát ra những thông tin cảnh báo khi có kẻ gian cạy cửa hoặc cố tình mở cửa. Cảm biến sẽ gửi thông tin tới bộ điều khiển trung tâm, từ đó bộ điều khiển trung tâm sẽ ra lệnh cho các thiết bị đã được cài đặt như hệ thống âm thanh phát còi hú, đèn nhấp nháy báo hiệu.

Công tắc cảm biến phát hiện chuyển động
Công tắc cảm biến phát hiện chuyển động

Ngoài ra, thông qua bộ điều khiển trung tâm, bạn có thể cài đặt những hoạt động cảnh báo khi không có người ở nhà, hoặc khi bạn đi công tác dài ngày rất dễ bị kẻ trộm xây nhập. Theo đúng giờ hẹn hoặc khi phát hiện người lạ xâm nhập, bộ điều khiển sẽ khởi động bối cảnh có người ở nhà như: Phát ra tiếng trò chuyện, tivi bật các chương trình ca nhạc và tự động chuyển kênh, đèn phòng khách bật sáng như có người đang ở nhà.

Chỉ với chưa tới 20 triệu là bạn đã có thể lắp đặt và hoàn thiện một giải pháp an ninh cho ngôi nhà của bạn. Hãy liện hệ với chúng tôi qua website Lumi.net.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống chuông báo chống trộm thông minh nhà bạn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm Lumi: Giới thiệu Công tắc hồng ngoại Lumi LM-IRZ

5/5 - (1 vote)

Bài viết khác

“Rất chi tiết” cách tính kích thước chiều rộng cửa để có kích thước lỗ ban hút vận may vào nhà   Bài viết “CÁCH TÍNH KÍCH THƯỚC CHIỀU RỘNG CỬA KHÔNG THỂ CHUẨN HƠN ĐỂ CÓ KÍCH THƯỚC LỖ BAN HÚT VẬN MAY VÀO NHÀ” được chúng tôi áp dụng thi công thành công […]


Tư vấn sản phẩm

Miễn bắc: 0936 091 666

Miền nam: 0908.512.193

Website: www.tuankiet.org

Email: contact@tuankiet.org


Mr Sơn khách hàng sử dụng máy xông hơi gia đình
Mr Sơn CEO Fine18

Cảm ơn các bạn đã tư vấn và lắp đặt máy xông hơi cho gia đình...

Mr Eugene Chng
Mr Eugene Chng CEO Hanoi Club

Dịch vụ của các bạn rất chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ...

Anh Thắng Hà Nội
Mr Thắng Hà Nội

Tôi rất tin tưởng và lựa chọn Tuấn Kiệt là đơn vị thiết kế xông hơi gia đình ...

Xem thêm...