Chính sách và điều khoản

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xông hơi massage cao cấp, Tuấn Kiệt với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm luôn cam kết làm hài lòng quý khách hàng. Dưới đây là những chính sách và điều khoản khi quý khách hàng truy cập sử dụng tại website www.tuankiet.org.
1. Thu thập thông tin khách hàng
Nhằm cải thiện tốt nhất chất lượng dịch vụ và đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt hơn, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách hàng cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại…
Trong một vài trường hợp chúng tôi thu thập thông tin người để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho tất cả người dùng ví dụ như: IP, Cookie trình duyệt (xem thêm trên Wikimedia về Cookie).

2. Bảo mật thông tin khách hàng
– Tuấn Kiệt luôn luôn giữ bí mật các thông tin của quý khách hàng và tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ ba.
– Những liên kết(link) ra ngoài khỏi website www.tuankiet.org không thuộc quyền bản lý của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính rủi ro khi bạn bấm chuột(click).
– Khi sao chép, copy từ www.tuankiet.org xin vui lòng để nguồn link trực tiếp tới bài viết mà bạn đã sử dụng, tránh gây hiểu nhầm cho người đọc. Và mọi bài viết không tuân thủ theo điều khoản này sẽ đều bị xoá trên các công cụ tìm kiếm.
Lưu ý: Hiện tại www.tuankiet.org sử dụng Giao thức bảo mật – SSL. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu nhằm tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Bảo mật thông tin khách hàng

SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

Dự án tiêu biểu

Dự án tổ hợp khu xông hơi massage tại khách sạn Hanoi Club

Dự án Hà Nội Club

Dự án tổ hợp khu xông hơi massage tại khách sạn Hanoi Club: máy xông hơi, phòng xông hơi, bể sục massage...

Dự án khu xông hơi masage cao cấp vip Cánh Buồm Xanh

Dự án Cánh Buồm Xanh

Dự án tổ hợp khu xông hơi massage cao cấp Cánh Buồm Xanh Ninh Hiệp: Khu xông hơi massage, bể sục, phụ kiện xông...

Dự án xông hơi gia đình tại nhà cao cấp

Gia Đình anh Quang

Dự án xông hơi gia đình anh Quang Vĩnh Phúc thiết kế thi công trọn gói máy xông hơi, phòng xông hơi, bể sục gia đình cao cấp...

Dự án xông hơi massage gia đình anh hiếu Hà Giang

Anh Hiếu Hà Giang

Dự án khu xông hơi, bể sục gia đình anh Hiếu Hà Giang: Máy xông hơi, phòng xông hơi khô ướt, bể sục, phù điêu...